Tinh thể nano bạc trong Gel Phụ Khoa Nano Vrose có tác dụng gì?

Tinh thể nano bạc được ứng dụng nhiều trong cuộc sống với nhiều vai trò chức năng khác nhau. Đặc biệt khi cuộc sống phát triển nano bạc được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y tế, dược mỹ phẩm. Với khả năng kháng khuẩn cao, tiêu diệt các loại vi khuẩn và nấm gây bệnh. Nano bạc được sử dụng làm thành phần chính trong nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ. Trong đó Gel Phụ Khoa Nano Vrose là sản phẩm hàng đầu ứng dụng thành phần này để vệ sinh và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm vùng kín ở nữ giới.

Tinh thể nano bạc trong gel phụ khoa nano Vrose
Tinh thể nano bạc trong Gel Phụ Khoa Nano Vrose

1. Tìm hiểu tinh thể nano bạc là gì?

Nano bạc tồn tại ở dạng tinh thể của kim loại bạc. Các hạt nano này có kích thước nhỏ vô cùng mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Các hạt nano của tinh thể bạc thường có tỉ lệ diện tích bề mặt rất lớn. Lớn hơn hàng triệu lần so với kim loại bạc nhiều lần. Chính vì vậy mà công dụng đặc hiệu của nano bạc cũng được gia tăng đáng kể. 

Nano bạc tồn tại dạng dung dịch, hay gọi cách khác là keo bạc. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn hiểu nhầm rằng nano bạc có độ nhớt giống như keo. Nhưng trong thực tế thì dung dịch này khá giống với nước. Màu sắc của dung dịch có thể thay đổi từ màu vàng thành màu đỏ sẫm. Thậm chí khi nồng độ lên cao bạn sẽ thấy dung dịch này có màu đen bạc. Bạn cần hiểu rằng, nano bạc không tồn tại ở trạng thái rắn. Bởi vậy các loại bột được mệnh danh có chứa nano bạc là hoàn toàn không có. Nhằm qua mắt những ai không biết về loại chất này mà thôi.

2. Những đặc tính của tinh thể bạc trong lĩnh vực dược mỹ phẩm

2.1 Tinh thể nano bạc có đặc tính kháng khuẩn

Đặc tính hàng đầu của nano bạc là kháng khuẩn. Có thể kháng các loại vi khuẩn gram âm và gram dương cùng các chủng loại vi khuẩn có chứa kháng sinh. Theo nghiên cứu chứng minh của viện Hàn Lâm khoa học công nghệ thì chỉ cần một lượng nano bạc nhỏ cũng có thể tiêu diệt được hầu hết các vi khuẩn gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.

2.2 Nano bạc có đặc tính kháng nấm

Kháng nấm là một trong những đặc tính quan trọng của nano bạc. Được chứng minh tính hiệu quả vô cùng. Khi sử dụng các sản phẩm có thành phần chứa tinh thể bạc, giúp phá vỡ màng tế bào và ức chế quá trình nảy chồi của các loại nấm. Làm vô hiệu chúng một cách hoàn toàn sau thời gian 30 phút tiếp xúc. 

2.3 Khả năng kháng các loại virus

Nano bạc cũng được ứng dụng rất nhiều trong một số loại dược phẩm. Có khả năng kháng các loại virus tốt hơn. Thành phần ion bạc sẽ ức chế sự phát triển của tế bào virus nên có thể chống lại các tác nhân gây bệnh phổ biến. 

2.4 Giải đáp: Tinh thể nano bạc có an toàn cho sức khỏe?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần này. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng, nano bạc được chứng minh an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là các sản phẩm dùng ngoài da. Các ion bạc có thể tác dụng cao nên màng tế bào. Tạo ra lớp màng bảo vệ không cho phép vi khuẩn làm tổn thương tới niêm mạc da. Tuy nhiên theo tổ chức WHO khuyến cáo, liều lượng tối đa của ion bạc an toàn cho sức khỏe là 10g. Do đó mà hầu hết các sản phẩm dược mỹ phẩm có sử dụng thành phần này đều không sử dụng quá 10g. 

3. Thành phần tinh thể nano bạc trong Gel Phụ Khoa Nano Vrose có tác dụng gì

Ống Gel Phụ Khoa Nano Vrose được biết tới là sản phẩm dược mỹ phẩm trong lĩnh vực chăm sóc và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Thành phần chủ yếu bao gồm ion bạc cùng các loại thảo dược  tự nhiên. Như các bạn đã biết ở phần trên thì ion bạc có tác dụng diệt khuẩn, kháng nấm, kháng virus rất tốt. Vì vậy khi ứng dụng trong gel phụ khoa sẽ giúp vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Với cơ chế làm sạch từ trong ra ngoài, tiêu diệt 650 loại nấm, loại vi khuẩn có hại. Giúp chị em phụ nữ loại bỏ được nỗi lo về bệnh phụ khoa.

Bên cạnh đó còn khử mùi, giúp niêm mạc âm đạo được tái tạo, phục hồi và nuôi dưỡng khỏe mạnh. Lại có tác dụng làm hồng, giảm thâm và se khít cô bé. Đặc biệt với các chị em đã mắc bệnh phụ khoa, gel nano Vrose này có thể hỗ trợ đẩy nhanh quá trình điều trị. 

Mặt khác có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh viêm nhiễm vùng kín. Thường khi mắc các bệnh phụ khoa, chị em phụ nữ sẽ mất khoảng 5-7 triệu chi phí khám chữa bệnh. Nhưng khi có gel phụ khoa nano Vrose, bạn chỉ mất 170.000đ cho một liệu trình. Mà hiệu quả mang lại cao, vừa hỗ trợ điều trị, vừa phòng ngừa bệnh rất tốt. 

4. Tổng kết

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Gel Phụ Khoa Nano Vrose có chứa tinh thể nano bạc. Hãy liên hệ trực tiếp với vrose.vn để được mua sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Trả lời