PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

“Em mua dùng để thải chất bẩn bên trong vì vợ chồng em để lâu rồi mà không có, xài cái này chất bẩn thải xong thông thoáng cái giờ lên 2 vạch luôn. Vợ chồng em mừng lắm, ghiền gel lắm nhưng nào sinh xong thì dùng tiếp.”

Thanh Thảo

 “Mình bị nấm cadida cũng lâu rồi cứ ngứa ngáy khó chịu lắm, mình cũng đã dùng nhiều loại thuốc đặt nhưng không hết. Nhưng sau khi dùng gel phụ khoa nano Vrose thì bớt ngứa hẳn. Mình dùng thấy chất bẩn ra rất nhiều, giờ hết ngứa những mình vẫn dùng thường xuyên để làm sạch”

Quỳnh Giao

 “Sản phẩm hiệu quả thật chị ơi, em bị viêm một thời gian rồi, bác sĩ kê thuốc mà cũng không khỏi, lúc đầu sử dụng sản phẩm em cũng không tin lắm. Dùng 5 hộp em đi khám lại bác sĩ bảo ổ viểm thu nhỏ lại rồi, còn hỏi dùng sản phẩm gì hay vậy nữa”

Phương Yummy

” Do dịch covid nên 2 vợ chồng mình 3 tháng chưa gặp nhau, để tạo bất ngờ cho chồng mình thử mua nước hoa vùng kín để đổi gió phòng the. Khi gần gũi chồng bất ngờ về mùi lạ trên người mình nhưng rất thích, giờ chồng nghiện luôn cái mùi hương thoang thoảng quyến rũ này. Nhờ có nước hoa vùng kín Vrose Intimate Perfume thì chuyện yêu của vợ chồng mình ngày càng khắng khít nồng nhiệt hơn. “

Mỹ Hạnh

” Mình không tin lắm vào nước hoa vùng kín, sợ dùng bị viêm nhiễm thì khổ. Nhưng từ khi mình dùng sản phẩm nước hoa vùng kín Vrose Intimate Perfume mùi có tác dụng thật. Ở Sensuel Rose có mùi thơm và sang đúng mùi ngọt ngào quyến rũ luôn á, từ khi mình dùng thì không có ảnh hưởng gì bên trong vùng kín cả. Bên cạnh đó mùi hương được lưu giữ rất lâu tầm 8-12 tiếng.”

Mỹ Duyên 

VIDEO TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM