Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Phụ nữ là để yêu thương

Y Nghia 20 10

Ngày 20-10 được xem là ngày tri ân phụ nữ Việt, với những điều tốt đẹp họ đã mang đến. Không khó bắt gặp hình ảnh đấng mày râu luôn tìm kiếm món quà tốt nhất để tặng người phụ nữ trong lòng họ. Đó có thể là những món quà vật chất, những sự giúp đỡ, món quà tinh thần,… nhưng dù sao đi nữa thì đó cũng là một hình ảnh đẹp. Điều này vừa ý nghĩa vừa thể hiện được tình yêu. Sự trân trọng của mọi người dành cho người phụ nữ của mình… Quả thật, câu nói “phụ nữ là để yêu thương” đã không chỉ còn là khẩu hiệu. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10.

Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương

Phụ nữ là phái đẹp;.. ngay từ những định nghĩa quen thuộc được nhắc đến hàng ngày đã âm thầm nói lên một thông điệp ấm áp: phụ nữ là để yêu thương. Hơn nữa, phụ nữ sinh ra vốn đã chịu nhiều thiệt thòi. Chẳng thế mà người ta vẫn gọi họ là phái yếu, là “liễu yếu đào tơ”. Thế nhưng, nào có phải là phái yếu thì được hưởng ưu tiên nhiều hơn từ công việc gia đình và vai trò ngoài xã hội. Thực tế cho thấy, người phụ nữ luôn luôn phải đảm đương, gánh vác nhiều công việc cùng một lúc. Điều này càng khiến chúng ta nên yêu thương, che chở cho phụ nữ.

Yêu thương chính là liều thuốc sức mạnh giúp phụ nữ có thể vượt qua những khó khăn một cách dễ dàng. Yêu thương tiếp thêm động lực để phụ nữ không ngừng cố gắng, không ngừng hoàn thiện bản thân. Yêu thương cũng xoa dịu cả những tổn thương nhỏ nhất trong tâm hồn phụ nữ. Yêu thương cũng làm lu mờ cả những hờn ghen, đố kỵ, những ẩn ức trong lòng phụ nữ. Một phụ nữ được yêu thương đủ đầy sẽ toát lên phong thái của cô gái tự tin, tràn đầy sức sống. 

Bởi thế mà, nhu cầu được yêu thương của phụ nữ ngày nay đã trở thành nhu cầu của cuộc sống bên cạnh những nhu cầu cơ bản nhất. Yêu thương là một trong những phương thức tồn tại đặc thù của phụ nữ.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Phụ nữ là để yêu thương

Tri ân những người phụ nữ tôi yêu

Tình yêu thương cần được thể hiện mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên có đôi khi vì vòng xoáy công việc bận rộn và nhịp sống tất bật. Chúng ta vô tình quên mất việc thể hiện tình yêu thương với những người phụ nữ của mình. Có lẽ có cũng là lý do mà những ngày lễ xuất hiện, đặc biệt chỉ dành cho phụ nữ. Một dịp lễ đặc biệt dành cho tất cả các phụ nữ như ngày 20/10, ta càng không nên bỏ qua cơ hội để thể hiện tình yêu thương với mẹ, với bà, với vợ.

Những cách yêu thương đặc biệt dành cho phụ nữ

Có vô vàn cách để thể hiện yêu thương dành cho người phụ nữ, đó có thể là một hành động nhỏ, một sự quan tâm tinh tế hay một món quà ý nghĩa bất ngờ…

Phụ nữ tự yêu thương chính mình

Phụ nữ không chỉ nhận sự quan tâm, chăm sóc của người bên cạnh mà còn tự yêu thương chính mình, trở thành một người phụ nữ hạnh phúc chính là tuyên ngôn của người phụ nữ hiện đại. Chăm sóc tốt cho sức khoẻ, làm đẹp bản thân, tận hưởng cuộc sống chính là cách mà phụ nữ yêu thương chính mình.

Yêu thương người phụ nữ của mình để cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa

Ai cũng có trong đời những người phụ nữ đặc biệt, đó là bà, là vợ, là mẹ, là em gái… và yêu thương họ chính là cách để khiến cuộc sống và hạnh phúc trọn vẹn đúng nghĩa.

Nhưng chọn một món quà ý nghĩa nhân dịp đặc biệt luôn là bài toán khiến ta khá “đau đầu”. Làm sao để chọn một món quà vừa thể hiện sự quan tâm vừa hữu dụng lại khiến phụ nữ thích thú vì sự mới lạ.

Bạn có thể tham khảo Gel Phụ Khoa Nano Vrose, làm quà tặng cho chính phụ nữ chúng mình; hoặc dành cho người phụ nữ của mình đều mang ý nghĩa đẹp. Tại sao chúng ta luôn lo cho sức khỏe cơ thể nhưng lại e dè với sản phẩm chăm sóc vùng kín. Đây là một món quà vừa nói lên sự quan tâm đặc biệt, nghĩ đến sức khỏe của chị em phụ nữ.

Vrose cũng xin dành tặng phái đẹp những món quà trong dịp tri ân phụ nữ Việt:

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Phụ nữ là để yêu thương
Chương trình 20/10: Gửi trọn yêu thương-Hướng về phái đẹp
  • 1 hộp gel phụ khoa nano Vrose với giá
  • 159k
  • 1 hộp dung dịch vệ sinh phụ nữ nano nghệ với giá 99k
  • Combo 3 hộp gel với giá 469k tặng 1 khăn kháng khuẩn + Freeship
  • Combo 5 hộp gel với giá 739k tặng kèm khăn kháng khuẩn+miếng dán giảm đau + Freeship
  • Combo 1 hộp gel + 1 dung dịch vệ sinh với giá 249k tặng 1 xà phòng thơm
  • Tặng 1 set quà cho đơn hàng từ 900k

Ưu đãi diễn ra từ 18.10 – 24.10, đừng bỏ lỡ!