Vrose giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng về sản phẩm gel phụ khoa nano Vrose

1. Gel phụ khoa nano Vrose có công dụng gì?

Gel  có công dụng làm sạch, thải độc, diệt khuẩn từ cổ tử cung xuống âm đạo, đẩy hết dịch bẩn trong âm đạo ra ngoài (xác tinh trùng, máu kinh nguyệt còn sót lại, khí hư, mảng nấm viêm, vi khuẩn,..), trị được khí hư, có mùi hôi tanh, các bệnh viêm do nấm candida hay gây ngứa do trùng roi kí sinh. Hỗ trợ điều trị se khít, thích hợp cho người bị viêm lộ tuyến, viêm cố tử cung.

2. Gel phụ khoa nano Vrose có an toàn không? Có tác dụng phụ không

Gel phụ khoa Vrose được sản xuất với những thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính. Những loại thảo dược này được Y học Phương Đông sử dụng rất nhiều trong điều trị bệnh phụ khoa từ xa xưa.  Chính vì thế, nó tuyệt đối an toàn, hầu như không có tác dụng phụ, không gây kích ứng cũng như không ảnh hưởng đến sinh nở nên sử dụng được bà bầu và mẹ cho con bú.

Tuy nhiên, do gel có tính mát, làm điều hòa kinh nguyệt; nên 1 số ít cơ địa khi sử dụng có thể làm chu kì kinh nguyệt đến sớm hơn bình thường.

3. Gel Vrose có xuất xứ như thế nào?

Gel phụ khoa nano Vrose được nghiên cứu và phát triển công thức độc quyền tại Đài Loan; thử nghiệm hơn 3 năm rồi mới đưa ra thị trường.

4. Liệu trình sử dụng kéo dài bao lâu?

Tuỳ theo tình trạng viêm nhiễm và nhu cầu của người sử dụng, có thể dùng mỗi ngày nếu cần thiết: 1 hộp có 3 ống, mỗi lần sử dụng 1 ống.

  • Dùng để làm sạch sau đi bơi, sau khi tập thể dục, sau vận động mạnh, trước và sau QHTD: dùng 1 ống sau đó.
  • Viêm nhẹ, thỉng thoảng có khí hư, có mùi hôi, ngứa ít: nên dùng liên tục 9 ống (3 hộp), mỗi ngày 1 ống. Có thể dùng mỗi ngày.
  • Viêm nặng, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, kéo dài: có thể dùng mỗi ngày 1 ống, liên tục từ 15 – 30 ngày.

5. Tại sao nên sử dụng gel này thường xuyên

Giống như việc đánh răng, gội đầu, tắm rửa, vùng kín phụ nữ cần được chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ định kỳ, dùng gel phụ khoa nano Vrose không những thải độc, loại bỏ vị khuẩn mà còn cấp ẩm giúp cho vùng kín mịn màng, săn chắc.

Vùng kín thường ẩm thấp – là môi trường rất thuận lợi để vi khuẩn và nấm sinh sôi. Nếu như không giữ vệ sinh tốt, phụ nữ rất dễ bị các bệnh viêm nhiêm, nấm ngứa vô cùng khó điều trị.

Hãy biết chăm sóc bản thân và phòng bệnh hơn chữa bệnh!

6. Gel phụ khoa nano Vrose có tác dụng se khít không?

Do có thành phần thảo dược và vitamin B3, elestin nên gel có tác dụng hỗ trợ se khít và săn chắc mô cơ vùng kín, tuy nhiên hiệu quả sẽ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

7. Gel này dễ dùng không và dùng như thế nào?

Gel phụ khoa nano Vrose được thiết kế dạng ống xilanh, sử dụng rất dễ dàng và sạch sẽ. Cách sử dụng: đưa nhẹ ống vào âm đạo khoảng 2 đốt tay, bơm gel ra và gel sẽ thẩm thấu sau đó rút bỏ ống, không cần rửa lại hay hút gel ra. Gel này là dạng sệt nên nó sẽ không chảy ra ngoài.

Đặt tối hôm trước – sáng hôm sau vi khuẩn bị tiêu diệt, chất thải và cặn bã sẽ bị đẩy ra ngoài. (Dịch bẩn đẩy ra nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng phụ khoa hiện tại)

8. Chưa QHTD có dùng được không?

Bạn gái chưa từng QHTD vẫn có thể sử dụng. Tuy nhiên chỉ sử dụng gel để bôi bên ngoài vùng kín. Tuyệt đối không dùng vào trong.

9. Mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

HIện gel phụ khoa nano Vrose được bán chính hãng ở các kênh: